Dây thoát hiểm hạ chậm dành cho chung cư cao tầng

  13/09/2018

Ở các đô thị tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh…nhà cao tầng ngày càng mọc lên nhiều hơn, nguy cơ hỏa hoạn luôn rình rập, nhưng công tác PCCC vẫn chưa được quan tâm đúng mức, người dân còn thiếu ý thức, lực lượng PCCC mỏng, trang thiết bị cũ kĩ, sơ sài. Khi xảy ra hỏa hoạn ở những tòa nhà cao tầng, để hạn chế thương vong, người dân nên chủ động trang bị cho mình những sản phẩm cứu hộ, thoát hiểm hiện đại. Hiện đang được nhiều người dân sống trong chung cư cao tầng quan tâm và sử dụng đó chính là dây thoát hiểm hạ chậm Seohan. Đây là một sản phẩm tiên tiến, đi đầu trong công tác tự cứu hộ, thoát hiểm cho bản thân người dùng.

Dây thoát hiểm hạ chậm Seohan được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, được sản xuất trên quy trình công nghệ nghiêm ngặt cùng các vật liệu chất lượng cao. Sản phẩm đã được Viện Công nghệ công nghiệp PCCC và chính phủ Hàn Quốc kiểm định, cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn an toàn theo chuẩn PS304 của Hàn Quốc. Từ năm 1990, dây thoát hiểm hạ chậm Seohan là một trong những trang bị bắt buộc phải lắp đặt ở các chung cư tại Hàn Quốc nếu muốn đưa chung cư vào hoạt động. Hàn Quốc là một trong những nước Châu Á phát triển với mật độ các tòa nhà cao tầng dày đặc, do đó các quy định về an toàn cháy nổ và PCCC được quan tâm rất nhiều nhằm đảm bảo an toàn dân sinh trong các chung cư. Chính vì thế các sản phẩm của Seohan luôn được kiểm định khắt khe để đưa đến người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, an toàn cao.

Day thoat hiemanh_viet_han

Dây thoát hiểm hạ chậm Seohan gồm một hộp nhựa cứng chứa toàn bộ các thiết bị bên trong, một cuộn dây cáp chống cháy, chịu lực cao, một ròng rọc hãm tốc bằng thép, 2 đai lưng thoát hiểm và một giá treo chịu lực. Do được dùng trong trường hợp khẩn cấp nên dây thoát hiểm hạ chậm Seohan có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, người già, trẻ nhỏ và người khuyết tật vẫn có thể sử dụng được. Tất cả quy trình thoát hiểm cũng được tối giản để có thể thoát hiểm nhanh nhất, người dùng chỉ cần móc ròng rọc hãm tốc vào giá treo đã được lắp sẵn, sau đó mang đai thoát hiểm vào và thả rơi tự do. Ròng rọc hãm tốc sẽ tự điều chỉnh tốc độ rơi ở mức 1m/s để người dùng tiếp đất an toàn mà không bị bất kì chấn thương do va đập nào.

Hiện nay sản phẩm có rất nhiều loại khác nhau với nhiều mức giá để phù hợp hơn với căn hộ mà bạn đang sống. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua sản phẩm, vui lòng liên hệ CTCP Vadi để được tư vấn.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả