Ban Giám hiệu Trường Đại học PCCC thăm hỏi chiến sỹ bị thương khi tham chữa cháy

14:05 - 04/11/2016

Sáng 2/11/2016, Ban Giám hiệu Trường PCCC đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà Trung uý Lê Đình Vĩnh, giáo viên khoa Cứu nạn, cứu hộ Trường Đại học PCCC bị thương khi tham gia chữa cháy quán Karaoke trên đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội tại Bệnh viện 198, Bộ Công an. 

 

 

Chiều ngày 1/11/2016 đã xảy ra vụ cháy tại số nhà 68, 70, 72 và 74 ở phố Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nhận được tin báo cháy của Trung tâm Cảnh sát PCCC Hà Nội, trường Đại học PCCC đã xuất 02 xe chữa cháy cùng 12 cán bộ, chiến sỹ Đội Chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ học tập nhà trường nhanh chóng đến hiện trường tham gia hỗ trợ chữa cháy.

 

Đây là một đám cháy lớn, nguy hiểm, nhiều người mắc kẹt trong tòa nhà. Trong quá trình cứu nạn, các chiến sỹ đã bất chấp nguy hiểm để chữa cháy và  di chuyển người khỏi đám cháy. Phối hợp các lực lượng, đến 22h15 cùng ngày, đám cháy đã được khống chế. Trong quá trình tham gia chỉ huy và chữa cháy, Trung uý Lê Đình Vĩnh, giáo viên khoa cứu nạn, cứu hộ đã bị mảnh kính rơi xuống gây chấn thương nặng ở chân.

 

 

 

 

Để kịp thời khích lệ, động viên, thay mặt Đảng ủy - Ban Giám hiệu, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng, đồng chí Đại tá Vũ Văn Bình – Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo P4, P6, P10, P2 đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường cho đồng chí Trung uý Lê Đình Vĩnh, chúc đồng chí mau chóng sớm bình phục sức khoẻ.

Thái Thụy

Bài viết liên quan

Pccc247.vn - Tuyển dụng NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ - Tháng 6/2024
Kịp thời dập tắt đám cháy liên hoàn trong khu dân cư ở Đà Nẵng
Cháy lớn xưởng gỗ ở Đồng Tháp
Lại cháy nhà dân trong đêm tại Hà Nội
Cháy lớn 4000m2 nhà xưởng bị thiêu rụi