Cháy kinh hoàng trên đường Lê Duẩn, Khói ngùn ngụt bao trùm cả ngôi nhà

10:08 - 21/12/2016

Đám cháy bất ngờ bùng phát tại ngôi nhà nằm sâu trong ngõ trên phố Lê Duẩn (Hà Nội) khiến nhiều người hoảng sợ tháo chạy ra ngoài.

Thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 20/12 đám cháy lớn bất ngờ bùng phát tại ngôi nhà số 29 ngõ Hàng Lọng đường Lê Duẩn (phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Trong hình ảnh có thể có: xe môtô và ngoài trời

Vào thời điểm trên, người dân trong ngõ Hàng Lọng và ngoài phố Lê Duẩn phát hiện khói đen bốc lên ngùn ngụt tại ngôi nhà 4 tầng nằm sâu trong ngõ. Sau đó nhiều người dân hô hoán nhau chạy ra ngoài đồng thời báo cho lực lượng Cảnh sát PC&CC.

Nhận được tin báo lực lượng Cảnh sát PC&CC điều động xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, do con ngõ quá nhỏ nên xe cứu hỏa không thể tiếp cận hiện trường mà phải dừng ở ngoài phố Lê Duẩn.

Do đám cháy xảy ra vào giờ cao điểm, lực lượng Công an, Cảnh sát giao thông được huy động để phân làn giao thông, phong tỏa khu vực cháy. Khoảng 1 giờ sau đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Theo một người dân sống trong ngôi nhà trên cho biết, đám cháy bùng phát tại khu vực tầng 1 của tòa nhà và không gây thiệt hại lớn. “Do trước đó là quán karaoke nên khi họ chuyển đi còn lại rất nhiều mút, xốp bên trong nhà, có thể do lúc tháo dỡ xảy ra cháy”, người này cho biết.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Bài viết liên quan

Giao thông vùng xanh ở Hà Nội nhộn nhịp trở lại sau quy định nới lỏng
Cháy lớn thiêu rụi hàng nghìn mét vuông xưởng giấy phế liệu
TP Hồ Chí Minh: Cháy căn nhà hai tầng tại quận Bình Tân, một người tử vong
Công điện của Thủ tướng về bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ và xử lý vi phạm trong phòng, chống dịch COVID-19
Hà Nội điều chỉnh quy định về giấy đi đường, cho dùng giấy cũ