Cháy phòng ngủ khiến 4 người bỏng nặng: Hai bố con đã tử vong

17:03 - 05/06/2020

Liên quan đến vụ hỏa hoạn lúc rạng sáng ở Hà Tĩnh khiến 4 người trong gia đình bị bỏng nặng, hiện hai bố con đã tử vong.

Liên quan đến vụ hỏa hoạn lúc rạng sáng ở Hà Tĩnh khiến 4 người trong gia đình bị bỏng nặng, hiện hai bố con đã tử vong.

Ngày 4/6, ông Nguyễn Thiện Chung, Chủ tịch UBND xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, liên quan đến vụ hỏa hoạn xảy ra lúc rạng sáng khiến 4 người trong gia đình bị bỏng nặng, hiện cháu Nguyễn Ngọc An Nhiên (9 tháng tuổi) và anh Nguyễn Chính Duẩn (37 tuổi) do vết thương quá nặng sau nhiều ngày điều trị đã tử vong.

Theo ông Chung, anh Duẩn bị bỏng nặng, sau khi cấp cứu tại bệnh viện thì tử vong vào chiều 21/5, còn con gái 9 tháng tuổi sau thời gian được các bác sĩ điều trị cũng mất vào ngày 3/6. Hiện chị Trần Thị Ngọc Thúy (35 tuổi, vợ anh Duẩn) và cháu Nguyễn Chính Mạnh (5 tuổi, con anh Duẩn) vẫn đang được điều trị tại Viện bỏng quốc gia nhưng đã qua cơn nguy kịch.

 Hiện trường căn phòng bị cháy khiến 4 người trong gia đình bị bỏng nặng.

“Hiện người vợ và con trai 5 tuổi vẫn đang điều trị tại bệnh viện bỏng quốc gia, nhưng cũng bị nặng”, ông Chung nói.

 

Ông Chung cho hay, sau khi sự việc xảy ra, chính quyền đã kêu gọi hỗ trợ ủng hộ gia đình anh Duẩn để có thêm ít tiền trang trải tiền phí chữa trị. Về nguyên nhân dẫn đến vụ cháy phòng ngủ bước đầu được cơ quan điều tra xác định là do chập điện cháy điều hòa.

Trước đó, vào khoảng 0h30, ngày 21/5, người dân địa phương phát hiện phòng ngủ của gia đình anh Nguyễn Chính Duẩn, trú xã Thạch bất ngờ bị bốc cháy. Lúc này người dân nhanh chóng dập lửa cùng đưa 4 người gồm vợ chồng anh Duẩn cùng hai người con đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng.

Sau khi điều trị, con gái 9 tháng tuổi cùng anh Duẩn đã tử vong. Hiện chị Thúy và con trai đang được điều trị tại bệnh viện.

Hoài Nam

TAGS: , cháy nổ,

Bài viết liên quan

Cháy gian hàng tầng 1 tại Trung tâm thương mại Big C Thăng Long - Hà Nội
Cháy biệt thự lúc rạng sáng, 2 vợ chồng chủ nhà tử vong ở Thái Nguyên
Pccc247.vn - Tuyển dụng NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ - Tháng 6/2024
Kịp thời dập tắt đám cháy liên hoàn trong khu dân cư ở Đà Nẵng
Cháy lớn xưởng gỗ ở Đồng Tháp