Cục Cảnh sát PCCC khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

15:17 - 24/11/2016

Ngày 23-11, Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ đã trao Bằng khen của Bộ Công an tặng 11 tập thể, 16 cá nhân và trao Giấy khen cho 31 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC, 15 năm Ngày toàn dân PCCC.

Nhân dịp này, 4 cá nhân của Báo Công an nhân dân cũng đã vinh dự được Cục Cảnh sát PCCC tặng Bằng khen, Giấy khen gồm: Thượng tá Trần Duy Hiển, Trưởng Ban Thư ký tòa soạn; Thiếu tá Đặng Việt Hưng, Phó Trưởng Ban Thời sự - Chính trị - Nghiệp vụ và hai phóng viên Vũ Thị Hân, Lê Thị Thanh Hiền.

Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND trao Bằng khen của Bộ Công an tặng các tập thể

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ khẳng định, nhờ có sự phối hợp tích cực và hiệu quả của các cá nhân, đơn vị thuộc các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp, Tổng công ty Nhà nước, những hoạt động nhân dịp Kỷ niệm Ngày truyền thống lực lượng PCCC đã thành công tốt đẹp, góp phần to lớn ôn lại truyền thống vẻ vang, khơi dậy niềm tự hào, vinh quang nghề nghiệp; động viên CBCS lực lượng Cảnh sát PCCC hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; cổ động và biểu dương người dân tham gia phong trào PCCC ở nơi sinh sống, nơi làm việc, tuyên truyền pháp luật và kiến thức, kỹ năng PCCC và CNCH cho nhân dân; xây đắp và củng cố niềm tin yêu, sự gắn bó của nhân dân với lực lượng Cảnh sát PCCC.

Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC phát biểu tại buổi Lễ

Nhân dịp này, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh cho biết, trong năm 2016, toàn lực lượng đã tổ chức 281.310 lượt thanh tra, kiểm tra an toàn PCCC đối với các cơ sở thuộc diện quản lý về PCCC.

Tuy nhiên, kinh tế, xã hội phát triển, tốc độ đô thị hóa nhanh nhưng các điều kiện PCCC và thoát nạn không chuyển kịp yêu cầu đã dẫn đến một số vụ cháy lớn, thiệt hại nghiêm trọng.

Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC trao Giấy khen tặng các cá nhân

Qua đó, đồng chí Thiếu tướng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan báo chí, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp... để góp phần công tác PCCC được hoàn thành tốt nhất, hạn chế tối đa các vụ cháy và thiệt hại về người và tài sản do các vụ cháy gây ra, góp phần bảo vệ và giữ vững an ninh, chính trị, an sinh xã hội, bảo vệ sản xuất và bình yên cuộc sống của người dân.

T.Xuân – X.Trường

Bài viết liên quan

Mẫu số PC11: Mẫu đơn đề nghị kiểm tra kết quả nghiệm thu về PCCC theo Nghị định số 50/2024/NĐ-CP
Mẫu số PC06: Mẫu đơn đề nghị thẩm duyệt thiết kế về PCCC theo Nghị định số 50/2024/NĐ-CP
Tổng hợp các biểu mẫu về PCCC theo Nghị định số 50/2024/NĐ-CP
PHỤ LỤC VII. DANH MỤC PHƯƠNG TIỆN PCCC THUỘC DIỆN KIỂM ĐỊNH THEO NGHỊ ĐỊNH SỐ 50/2024/NĐ-CP
PHỤ LỤC VI. DANH MỤC PHƯƠNG TIỆN PCCC THEO NGHỊ ĐỊNH SỐ 50/2024/NĐ-CP