“Cùng em đến trường” với trẻ em vùng cao Hà Giang

09:08 - 12/11/2016

“Cùng em đến trường” với trẻ em vùng cao Hà Giang

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

 

Chương trình “Cùng em đến trường” của Trung tâm NCƯD&ĐTHL PC,CC,CN,CH thuộc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội đã mang đến những món quà ý nghĩa tới thầy cô và học sinh vùng cao Hà Giang

“Cùng em đến trường" là chương trình thiện nguyện với sự kết hợp Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng & Đào tạo huấn luyện PC, CC, CN, CH thuộc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội cùng với các công ty tham gia đồng hành đã đến trao những phần quà ý nghĩa cho thầy cô, học sinh trường tiểu học dân tộc nội trú Bát Đại Sơn, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang.

 

 Đoàn chụp lưu niệm cùng với các thầy cô và học sinh trường nội trú Bát Đại Sơn

 

Với ước mong được mang chút hơi ấm san sẻ đến các học sinh vùng cao đã thôi thúc chúng tôi lên đường và hành động. Những món quà tuy nhỏ về vật chất nhưng thấm đượm tình nghĩa, Trưởng đoàn thiện nguyện Đại tá Trần Quang Cường – Giám đốc Trung tâm có chia sẻ.

Đoàn thiện nguyện đã trao tặng nhà trường những phần quà như: máy tính giúp các em tiếp cận với CNTT, âm ly và loa phục vụ các hoạt động tập thể, sách truyện của NXB Kim Đồng làm thư viện, 50 bộ cầu lông để đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, trao tặng 11 xuất học bổng cho học sinh khuyết tật, mồ côi. Bên cạnh đó đoàn thiện nguyện đã trao tặng nhà trường thuốc y tế, dầu ăn, bát, cốc, xà phòng giặt, xà phòng rửa tay, dầu gội đầu để phục vụ học sinh nội trú.

Những chiếc chăn ấm, những nhu yếu phẩm cùng những tình cảm ấm áp đã dc đoàn trao tặng đến từng học sinh. Những ánh mắt, những nụ cười rạng rỡ, những câu hát điệu múa đã thay lời cám ơn đến đoàn thiện nguyện. Thành viên trong đoàn ai cũng mong muốn sẽ tiếp tục dc đồng hành, dc tham gia các hoạt động ý nghĩa do Trung tâm hướng tới.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn thiện nguyện:

 

Giám đốc Trung tâm trao học bổng cho những em đặc biệt khó khăn

 

 

Các thành viên trong Đoàn thiện nguyện tặng quà cho các học sinh

 

 

Học sinh trường nội trú biểu diễn tiết mục văn nghệ để cảm ơn Đoàn

 

 

Niềm vui của học sinh vùng cao

 

Bài viết liên quan

Pccc247.vn - Tuyển dụng NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ - Tháng 6/2024
Kịp thời dập tắt đám cháy liên hoàn trong khu dân cư ở Đà Nẵng
Cháy lớn xưởng gỗ ở Đồng Tháp
Lại cháy nhà dân trong đêm tại Hà Nội
Cháy lớn 4000m2 nhà xưởng bị thiêu rụi