Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và CNCH huyện Đan Phượng năm 2016

15:45 - 02/11/2016

Sáng ngày 29-10-2016 tại Cụm Công nghiệp thị trấn Phùng, Phòng Cảnh sát PC&CC số 13 đã tham mưu cho UBND huyện Đan Phượng tổ chức Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho lực lượng PCCC cở sở năm 2016.

Dự Hội thao có đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng; đ/c Đại tá Lê Mạnh Tuấn – Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội.

Tham gia Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2016 trên địa bàn huyện Đan Phượng năm 2016 có 16 đội tuyển đến từ các lực lượng PCCC cơ sở; các đơn vị, doanh nghiệp nằm trong Cụm Công nghiệp thị trấn Phùng. Các đội thi đã cùng thi đấu ở nội dung: Đội hình vượt trướng ngại vật, chữa cháy và cứu tài sản. Hội thao được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng chữa cháy ban đầu; nâng cao kỹ năng sử dụng trang thiết bị, phương tiện, dụng cụ phòng cháy chữa cháy, kịp thời xử lý các tình huống cháy, nổ. Đồng thời là dịp để kiểm tra, đánh giá công tác tổ chức huấn luyện, luyện tập của các lực lượng PCCC cơ sở.

Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội Công ty TNHH Hoàng Vũ; giải Nhì cho Đội Công ty Chinlanshing Rubber HT và giải Ba cho Đội Công ty Việt An.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Pccc247.vn - Tuyển dụng NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ - Tháng 6/2024
Kịp thời dập tắt đám cháy liên hoàn trong khu dân cư ở Đà Nẵng
Cháy lớn xưởng gỗ ở Đồng Tháp
Lại cháy nhà dân trong đêm tại Hà Nội
Cháy lớn 4000m2 nhà xưởng bị thiêu rụi