Khai giảng lớp nghiệp vụ PCCC và CNCH cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia

10:41 - 12/11/2016

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia

Ngày 8/11/2016, Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC&CNCH cho cán bộ Công an Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia tại cơ sở 1, trường Đại học PCCC.

 

 Đ/c Đại tá PGS, TS Vũ Văn Bình - Phó hiệu trưởng phát biểu tại lễ khai giảng

 

Tới dự và chỉ đạo Lễ khai giảng có đồng chí Đại tá PGS, TS Vũ Văn Bình – Phó hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn nhà trường.

 

 Đại diện học viên Campuchia phát biểu tại lễ Khai giảng 

  

Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC&CNCH diễn ra trong thời gian 03 tháng dành cho 30 cán bộ Công an Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia. Trong thời gian 3 tháng nghiên cứu, học tập tại Việt Nam, học viên lớp học sẽ được nhà trường cử những giảng viên có trình độ chuyên môn cao và các báo cáo viên có nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn giảng dạy, tập huấn và bồi dưỡng những kiến thức về nghiệp vụ PCCC&CNCH. Đồng thời, tạo điều kiện để các học viên đi thực tế tại một số đơn vị tại địa phương.

 

 

 Đại diện học viên chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường

 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đại tá Vũ Văn Bình – Phó hiệu trưởng khẳng định việc hợp tác giữa trường Đại học PCCC và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia diễn ra tốt đẹp, có nhiều đoàn cán bộ, chuyên viên của Vương quốc Campuchia đã và đang học tập tại trường Đại học PCCC. Đồng chí cũng thể hiện sự tin tưởng, tình cảm của Vương quốc Campuchia và Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực PCCC. Đồng chí Hiệu phó cũng mong muốn qua lớp bồi dưỡng, học viên có thể tiếp thu được nhiều kiến thức để về phục vụ đất nước, đề nghị học viên lớp học cần nêu cao tinh thần tự giác, chấp hành tốt quy định, nội quy của nhà trường, đồng thời nêu cao tinh thần tập thể, đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng hoàn thành mục đích, yêu cầu học tập. 

 

 

 Các học viên nước Vương quốc Campuchia chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường

  

Cũng nhân dịp Quốc khánh Vương quốc Campuchia, Trường Đại học PCCC tổ chức Kỷ niệm 63 năm ngày Quốc Khánh Vương quốc Campuchia cho các bạn học viên Campuchia đang công tác và học tập tại trường.

Nguồn: sưu tầm 

Bài viết liên quan

Mẫu số PC11: Mẫu đơn đề nghị kiểm tra kết quả nghiệm thu về PCCC theo Nghị định số 50/2024/NĐ-CP
Mẫu số PC06: Mẫu đơn đề nghị thẩm duyệt thiết kế về PCCC theo Nghị định số 50/2024/NĐ-CP
Tổng hợp các biểu mẫu về PCCC theo Nghị định số 50/2024/NĐ-CP
PHỤ LỤC VII. DANH MỤC PHƯƠNG TIỆN PCCC THUỘC DIỆN KIỂM ĐỊNH THEO NGHỊ ĐỊNH SỐ 50/2024/NĐ-CP
PHỤ LỤC VI. DANH MỤC PHƯƠNG TIỆN PCCC THEO NGHỊ ĐỊNH SỐ 50/2024/NĐ-CP