Kịp thời dập tắt đám cháy liên hoàn trong khu dân cư ở Đà Nẵng

17:24 - 12/06/2024

Trưa 12-6, một vụ cháy liên hoàn xảy ra tại đường Bàu Hạc 5, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng; rất may vụ cháy không gây hậu quả nghiêm trọng.

Theo đó, khoảng 10 giờ 30 phút, đám cháy bất ngời bùng phát từ bó dây điện sau đó cháy lan qua xe tải ben BKS 43C-230.xx đậu đỗ gần đó. Đám cháy sau đó tiếp tục lan sang bãi đất bên cạnh được một hộ dân tập kết các hộp đựng thức ăn, đồ uống nhanh; đồng thời cháy lan sang chiếc xe ô tô tải khiến lốp của chiếc xe nổ và văng ra xa khoảng 5 mét…

Phát hiện cháy, người dân trong khu vực hô hoán tìm tài xế để di chuyển xe tải ben và một số ô tô đang đậu gần gần đó. Xe tải ben sau đó được đẩy lùi ra một đoạn trước số nhà 18 Bàu Hạc 5 thì lửa bùng phát lớn.

Người dân sử dụng hàng chục bình chữa cháy xách tay của các hộ dân xung quanh dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa tạo ra cột khói đen lớn trong khu dân cư khiến người dân hoảng loạn, lo lắng.

Nhận tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH của Công an quận Thanh Khê, quận Hải Châu cùng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH huy động nhiều xe chữa cháy đến hiện trường để tổ chức dập tắt đám cháy. Sau khoảng 30 phút, đám cháy được dập tắt.

Vụ cháy không có thiệt hại về người nhưng đã làm chiếc xe tải ben bị cháy đen và mặt tiền nhà dân số 18 Bàu Hạc 5. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Bài viết liên quan

Cháy gian hàng tầng 1 tại Trung tâm thương mại Big C Thăng Long - Hà Nội
Cháy biệt thự lúc rạng sáng, 2 vợ chồng chủ nhà tử vong ở Thái Nguyên
Pccc247.vn - Tuyển dụng NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ - Tháng 6/2024
Cháy lớn xưởng gỗ ở Đồng Tháp
Lại cháy nhà dân trong đêm tại Hà Nội