Làm việc với Đại sứ Cộng hòa Áo về triển khai các Dự án PCCC và CNCH

17:11 - 24/11/2016

Sáng 23/11/2016, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH có buổi làm việc với đoàn công tác đến từ Cộng hòa Áo để trao đổi tình hình triển khai các dự án ODA và thảo luận về kế hoạch hợp tác trong thời gian tới.

Chủ trì có Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Đại sứ Cộng hòa Áo Thomas Loidl cùng đại diện lãnh đạo Công ty Frequentis, Công ty Invespro.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

Thời gian qua, với sự ủng hộ, giúp đỡ của Chính phủ Cộng hòa Áo, lực lượng Cảnh sát PCCC Việt Nam đã được trang bị thêm nhiều thiết bị, phương tiện chữa cháy, CNCH; phát huy khá hiệu quả trong triển khai các hoạt động thực tế. Hiện nay, Dự án “Đầu tư trang thiết bị chữa cháy và cấp cứu sự cố hỏa hoạn” đã bước vào giai đoạn 3, Dự án “Trung tâm thông tin chỉ huy PCCC và CNCH” đã hoàn thành giai đoạn 1, Dự án “Đầu tư trang thiết bị đảm bảo an toàn cho chiến sỹ chữa cháy, CNCH hoạt động trong môi trường khói, khí độc” đang trong quá trình vận động vốn đầu tư để chuẩn bị triển khai.
 
 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
 Phát biểu tại buổi làm việc, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh cảm ơn sự giúp đỡ của Chính phủ Cộng hòa Áo trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong hợp tác, triển khai các Dự án. Đồng chí đề nghị Chính phủ Áo tiếp tục quan tâm hỗ trợ bố trí nguồn vốn, tăng tổng mức đầu tư, hoàn thiện các nội dung phục vụ xúc tiến triển khai các Dự án; phối hợp với Cục Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng vận hành, bảo trì, sửa chữa, bảo dưỡng các phương tiện đã được trang bị...
 
Trường Quang

Bài viết liên quan

Hà Nội: Chủ quán ăn tất bật dọn dẹp, đón khách ngay trong đêm
Hà Nội mở cao điểm tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy
Tân binh cảnh sát cơ động diễn tập trấn áp bạo loạn
Một nạn nhân trong vụ phóng hỏa ở TP Thủ Đức qua đời
Tạm giữ nghi phạm phóng hỏa làm cặp vợ chồng ở TP Thủ Đức nguy kịch