Làm việc với Đại sứ Cộng hòa Áo về triển khai các Dự án PCCC và CNCH

17:11 - 24/11/2016

Sáng 23/11/2016, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH có buổi làm việc với đoàn công tác đến từ Cộng hòa Áo để trao đổi tình hình triển khai các dự án ODA và thảo luận về kế hoạch hợp tác trong thời gian tới.

Chủ trì có Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Đại sứ Cộng hòa Áo Thomas Loidl cùng đại diện lãnh đạo Công ty Frequentis, Công ty Invespro.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

Thời gian qua, với sự ủng hộ, giúp đỡ của Chính phủ Cộng hòa Áo, lực lượng Cảnh sát PCCC Việt Nam đã được trang bị thêm nhiều thiết bị, phương tiện chữa cháy, CNCH; phát huy khá hiệu quả trong triển khai các hoạt động thực tế. Hiện nay, Dự án “Đầu tư trang thiết bị chữa cháy và cấp cứu sự cố hỏa hoạn” đã bước vào giai đoạn 3, Dự án “Trung tâm thông tin chỉ huy PCCC và CNCH” đã hoàn thành giai đoạn 1, Dự án “Đầu tư trang thiết bị đảm bảo an toàn cho chiến sỹ chữa cháy, CNCH hoạt động trong môi trường khói, khí độc” đang trong quá trình vận động vốn đầu tư để chuẩn bị triển khai.
 
 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
 Phát biểu tại buổi làm việc, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh cảm ơn sự giúp đỡ của Chính phủ Cộng hòa Áo trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong hợp tác, triển khai các Dự án. Đồng chí đề nghị Chính phủ Áo tiếp tục quan tâm hỗ trợ bố trí nguồn vốn, tăng tổng mức đầu tư, hoàn thiện các nội dung phục vụ xúc tiến triển khai các Dự án; phối hợp với Cục Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng vận hành, bảo trì, sửa chữa, bảo dưỡng các phương tiện đã được trang bị...
 
Trường Quang

Bài viết liên quan

Xưởng gỗ cháy lớn lan sang gara ô tô, 6 người mắc kẹt bên trong
ĐỪNG ĐỂ LỬA NỔI GIẬN THÊM NỮA!
QUYẾT ĐỊNH “TẠM ĐÌNH CHỈ SỞ NỘI VỤ” CỦA CÔNG AN HOÀN KIẾM ĐÚNG HAY SAI?
Những hình ảnh đời thường dung dị mà đẹp đẽ và tràn đầy xúc cảm!
Quy trình nộp hồ sơ nghiệm thu hệ thống Phòng cháy chữa cháy online