Lễ ký Giao ước thi đua khối học viên cơ sở 3 năm học 2016 – 2017

08:45 - 18/11/2016

Lễ ký Giao ước thi đua khối học viên cơ sở 3 năm học 2016 – 2017

 

Hoà trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 10/11/2016, Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ ký kết Giao ước thi đua năm học 2016 – 2017 khối học viên cơ sở 3. 

 

 

Dự buổi lễ có đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể khối học viên cơ sở 3.

 

Đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

 

 

Năm học 2016 – 2017 là năm thứ tư nhà trường đào tạo hệ Trung cấp chính quy cho lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH tại cơ sở 3. Việc tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa nhà trường và các lớp học viên vào đầu năm học là hoạt động nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện của khối học viên; đồng thời, đưa các hoạt động của học viên đi vào nề nếp theo đúng quy chế, quy định, chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương và điều lệnh CAND. Theo đó, trong năm học 2016 – 2017, cơ sở 3 trường Đại học PCCC có 15 tập thể tham gia ký Giao ước thi đua.

 

Thay mặt lãnh đạo Phòng Quản lý học viên, đồng chí Thiếu tá Bùi Đức Thịnh – Phó Trưởng phòng đã thông qua các tiêu chí chung khối học viên với các nôi dung như: 100% học viên yên tâm tư tưởng, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học với khẩu hiệu: “Chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”; Thực hiện nghiêm túc quy định về giờ học tập trên lớp, giờ tự học, tự nghiên cứu; cam kết không vi phạm quy chế thi, kiểm tra, không có học viên nào vi phạm đến mức bị lập biên bản phải xử lý kỷ luật. 100% số chuyên đề đăng ký thực hiện được nghiệm thu đạt yêu cầu trở lên; Học viên thực hiện nghiêm túc các nội dung: Không có hành vi hay bao che hành vi vay nợ cắm quán, chơi lô đề, cờ bạc, cá độ dưới mọi hình thức; không hút thuốc lá, uống rượu bia sai quy định; không sử dụng điện thoại di động trong giờ học tập, hội họp, sinh hoạt tập thể; không sử dụng các trang mạng xã hội sai quy định của Bộ và nhà trường. Hạn chế tối đa trường hợp sai phạm đến mức phải xử lý kỷ luật. Đối với tập thể đăng ký danh hiệu thi đua Tập thể học viên Xuất sắc không có học viên bị kỷ luật từ hình thức khiển trách trở lên; Tập thể học viên Tiên tiến không có học viên bị kỷ luật từ hình thức cảnh cáo trở lên; Học viên tích cực hưởng ứng, tham gia, các hoạt động phong trào do các cấp tổ chức. Mỗi lớp có ít nhất 1 công trình, phần việc thanh niên được nghiệm thu, đạt yêu cầu trở lên; Đảng viên, đoàn viên xếp phân loại hoàn thành nhiệm vụ trở lên. Từng lớp học viên đăng ký các tiêu chí cụ thể về tỷ lệ đoàn viên ưu tú, tỉ lệ đoàn viên đạt tiêu chuẩn kết nạp Đảng và phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đăng ký.

 

Tại buổi lễ, đại diện Ban Chỉ huy các lớp học viên đã tiến hành ký kết bản Giao ước thi đua năm học 2016 - 2017  trước sự chứng kiến của đồng chí Phó Hiệu trưởng Lê Quang Hải, lãnh đạo các đơn vị và giáo viên chủ nhiệm các lớp.

 

 

 Các lớp thực hiện ký Giao ước thi đua năm học 2016 - 2017

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Lê Quang Hải - Phó Hiệu trưởng đã ghi nhận và chúc mừng những kết quả rất tích cực của khối học viên trong những năm qua. Đồng chí khẳng định, thi đua khối học viên cơ sở 3 không phải là nhiệm vụ riêng của từng lớp học, của khối học viên hay của Phòng Quản lý học viên mà phải cả của toàn thể các đơn vị chức năng trong nhà trường, đặc biệt là vai trò của khối cán bộ, giáo viên và học viên toàn trường. Vì vậy, mỗi cá nhân, tập thể phải nêu cao vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác thi đua, để hoàn thành đúng chỉ tiêu đã đề ra, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong năm học mới 2016 - 2017. 

 

Văn Mười – P10 (CS3) 

Bài viết liên quan

Pccc247.vn - Tuyển dụng NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ - Tháng 6/2024
Kịp thời dập tắt đám cháy liên hoàn trong khu dân cư ở Đà Nẵng
Cháy lớn xưởng gỗ ở Đồng Tháp
Lại cháy nhà dân trong đêm tại Hà Nội
Cháy lớn 4000m2 nhà xưởng bị thiêu rụi