Phòng Cảnh sát PC&CC số 4 kết nạp đảng viên mới

17:12 - 03/11/2016

Phòng Cảnh sát PC&CC số 4 kết nạp đảng viên mới

Nguồn tin: Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Ngày 01-11-2016, Chi bộ Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ chuyên nghiệp – Đảng bộ Phòng Cảnh sát PC&CC số 4 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú: Âu Tuấn Anh và Nguyễn Thanh Tùng – Cán bộ Đội Chữa cháy và CNCH chuyên nghiệp – Phòng Cảnh sát PC&CC số 4.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Âu Tuấn Anh và đồng chí Nguyễn Thanh Tùng đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm dưới lá cờ đảng, cờ tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ Đội Chữa cháy và CNCH chuyên nghiệp, đồng chí Âu Tuấn Anh và đồng chí Nguyễn Thanh Tùng đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ Đội Chữa cháy và CNCH chuyên nghiệp, Đảng bộ Phòng Cảnh sát PC&CC số 4 ngày càng vững mạnh.  

Tại buổi lễ, Đồng chí Phạm Xuân Quang nhấn mạnh, được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, đó là vinh dự tự hào nhưng đồng thời cũng là trọng trách của mỗi đảng viên. Hai đồng chí cần tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng bản thân, nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó.

Đức Dinh

Bài viết liên quan

2 trẻ em thiệt mạng do cháy nhà tại Hồ Chí Minh
Video - Cháy nhà 5 tầng tại Ngã tư sở tối ngày 6/9
Video - Toàn cảnh động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ, nhiều gia đình không còn ai sống sót
Nguyên nhân vụ lật xe cứu hỏa làm hai chiến sĩ tử nạn
Hà Nội đình chỉ, tạm đình chỉ 2.982 cơ sở không bảo đảm yêu cầu phòng cháy, chữa cháy