Tìm kiếm thầy giáo nghi nhảy cầu Thạch Hãn tự tử

09:11 - 06/01/2017

Lực lượng chức năng và người dân địa phương đang khẩn trương tìm kiếm thi thể một thầy giáo được cho là đã nhảy cầu tự tử vào rạng sáng 5.1.

Đến 13 giờ ngày 5.1, dù rất cố gắng nhưng lực lượng cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh Quảng Trị) và hàng chục người dân làm nghề sông nước tại địa phương vẫn chưa tìm thấy thi thể của một nạn nhân được cho là đã nhảy cầu Thạch Hãn (bắt qua sông Thạch Hãn, TX.Quảng Trị, Quảng Trị) tự tử. Nạn nhân được xác định là anh Đ.V.H (39 tuổi, trú P.2, TX.Quảng Trị, là giáo viên).

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, ngoài trời, thiên nhiên và nước

Theo một số nhân chứng thì vào khoảng 1 giờ ngày 5.1, họ nghe thấy tiếng động lớn rơi xuống nước từ cầu Thạch Hãn, khi họ chạy ra thì thấy trên cầu để lại một chiếc xe máy BS 74C - 271.04, một chiếc điện thoại và 1 cái áo khoác (là của anh H.).

Trao đổi nhanh với Thanh Niên, Trung tá Nguyễn Hồng Hiền, Đội trưởng Đội PCCC và cứu nạn cứu hộ (Phòng Cảnh sát PCCC-CNCN), Công an tỉnh Quảng Trị, người trực tiếp chỉ huy tại hiện trường thì ngoài việc huy động thêm nhiều tàu thuyền nhỏ, trang bị thêm dây thừng có buộc đá, thép gai thả xuống lòng sông rà tìm thi thể đơn vị còn đang triển khai cả thợ lặn để tìm nạn nhân.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, bầu trời, đám đông, ngoài trời và thiên nhiên

Cũng theo Trung tá Hiền thì thông tin về nạn nhân đã có, phía thân nhân cũng cho hay nạn nhân từng có ý định tìm đến cái chết. Rạng sáng nay (5.1), khi nạn nhân chạy xe đi về phía cầu Thạch Hãn, người thân đuổi theo thì khi ra giữa cầu chỉ còn thấy xe, điện thoại để lại...

Nguyễn Phúc

Bài viết liên quan

Mẫu số PC11: Mẫu đơn đề nghị kiểm tra kết quả nghiệm thu về PCCC theo Nghị định số 50/2024/NĐ-CP
Mẫu số PC06: Mẫu đơn đề nghị thẩm duyệt thiết kế về PCCC theo Nghị định số 50/2024/NĐ-CP
Tổng hợp các biểu mẫu về PCCC theo Nghị định số 50/2024/NĐ-CP
PHỤ LỤC VII. DANH MỤC PHƯƠNG TIỆN PCCC THUỘC DIỆN KIỂM ĐỊNH THEO NGHỊ ĐỊNH SỐ 50/2024/NĐ-CP
PHỤ LỤC VI. DANH MỤC PHƯƠNG TIỆN PCCC THEO NGHỊ ĐỊNH SỐ 50/2024/NĐ-CP