HƯỚNG DẪN MUA MÁY BƠM CHỮA CHÁY TỐT NHẤT

  25/01/2018

Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho các  bạn làm thế nào để mua máy bơm chữa cháy tốt nhất...

huong-dan-mua-may-bom-nuoc-chua-chay-tot-nhat-hinh-1
– Đầu tiên: để lựa chọn một sản phẩm máy bơm công tác nước chữa cháy phù hợp là biết bao nhiêu nhu cầu của mình để bơm nước trong 1 giờ hoặc 1 phút để dập tắt “ngọn lửa” trong trường hợp sự cố xảy ra càng nhanh càng tốt, cố gắng để có hiệu quả nhất.
– Điều 2: Bạn cần phải xác định chiều cao vào đầu của máy bơm đầu tiên đến điểm phòng cháy chữa cháy, còn được gọi là cột áp (thường được đo bằng mét). Ví dụ, tính toán của đơn đầu cung cấp máy bơm nước: Bơm nên đặt gần một hồ nước và sau đó được bơm vào bể nước trên nóc của toà nhà có 18 tầng 54m tương đương, sau đó bạn phải chọn máy bơm với cột áp lực lớn hơn hoặc bởi 54m … hầu hết các thông số bạn phải chọn 54m lớn hơn cho trừ đi khấu hao do ma sát, xiên góc cút cút vuông … Trong chiến đấu, sự cần thiết phải đi theo con đường của ông sau đó tính toán cột áp trung bình tổng thể cho hệ thống để lựa chọn loại bơm phù hợp.
Bạn nên lưu ý rằng các chỉ tiêu cột được áp dụng bởi các nhà sản xuất, đó là chiều cao thẳng đứng, và nên chủ động không bao gồm khấu hao đã đi từ 10% đến 30% tùy theo sản phẩm. Và 1 mét bơm dọc tương đương với 1 thanh áp và khoảng 5-10 mét đẩy bơm.
– Điều 3: lưu ý sự cần thiết để bơm chất lỏng, mỗi giải pháp không phải là nước sạch, nó là máy bơm chuyên dụng cần thiết đầu tiên khác nhau.
– Điều 4: bất kể hiện nay được sử dụng cho các máy bơm chạy bằng điện như dòng máy bơm chữa cháy động cơ diesel sử dụng nhiên liệu sử dụng trong ngành điện sẽ không phải sử dụng máy bơm diesel hoặc xăng pha nhớt như dòng máy bơm chữa cháy.

 

Mọi liên hệ của quý khách xin báo về: 

Công Ty TNHH Phòng Cháy Chữa Cháy Và Cứu Nạn Cứu Hộ Việt Nam.

Văn phòng giao dịch: Tầng 4 toàn nhà Nam Hải - khu đô thị Vĩnh Hoàng - phường Hoàng Văn Thụ - Quận Hoàng Mai - Tp Hà Nội

Điện thoại: 024.62843537 
Email: info@pccc247.vn

Số ĐKKD 0105938876 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 11/07/2012

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả