6 Lý do các doanh nghiệp nên lựa chọn công ty TNHH PCCC & CNCH Việt Nam

10:10 - 21/11/2020

 

 

  1. THÀNH TỰU VÀ UY TÍN

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực thi công các công trình phòng cháy chữa cháy, chúng tôi tự hào và tự tin đảm nhận các công trình lớn nhỏ ở khắp các tỉnh thành và hiện tại chúng tôi đã thi công hoàn thiện rất nhiều dự án cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Ngoài ra trong thời đại 4.0 bạn có thể dễ dàng đánh giá được mức độ uy tín của một công ty PCCC có tốt hay không bằng cách tìm hiểu thông tin của đơn vị đó trên các trang Website, Fanpage, Youtube.

Trên Website chúng tôi thường xuyên cập nhật các dự án đã hoàn thiện, cũng như các thông tin về công ty một các rõ ràng và minh bạch.

- Website: pccc247.vn

Link: http://pccc247.vn/

Ngoài ra bạn có thể truy cập vào Fanpageđể xem những phản hồi và mức độ tương tác khách hàng thân thiết của chúng tôi.

- Fanpage: Công ty TNHH phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Việt Nam

Link: Công ty TNHH phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Việt Nam

 

  1. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi luôn sẵn sàng có một đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp có kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm làm việc về phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo kiến thức ngành để mỗi nhân viên đều phải trau dồi và phát triển năng lực của bản thân từng ngày để xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hùng mạnh, nhiệt tình, thân thiện để giúp cho các đối tác cảm thấy thoải mái, vui vẻ và hiệu quả trong quá trình hợp tác cùng công ty chúng tôi.

 

 

  1. PHƯƠNG CHÂM GIÁ CẢ HỢP LÝ

Trên thị trường, Công ty TNHH PCCC & CNCH Việt Nam không chỉ được đánh giá cao về quy trình lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn hiệu quả mà còn cả giá cả hợp lý, cạnh tranh. Dựa trên giá trị cốt lót của công ty là “Nói không với làm ăn chộp giật”, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng để giữ mối quan hệ lâu dài trong tương lai . Ngoài ra công ty chúng tôi thường xuyên cập nhật những thông tin giá cả trên thị trường để đưa ra mức ra hợp lý nhất và cạnh tranh nhất để quý khách hàng luôn cảm thấy lựa chọn chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

  1. CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Sản phẩm: Mỗi một sản phẩm chúng tôi sử dụng toàn bộ là hàng chính hãng đảm bảo chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thi công nhanh: Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và đội giám sát nghiêm ngặt chúng tôi luôn làm việc chặt chẽ với các phòng ban để đảm bảo cho các dự án thi công luôn nhanh và đúng hạn.

Hướng dẫn sử dụng: Sau khi hoàn thiện thi công chúng tôi hỗ trợ tổ chức các buổi hướng dẫn sử dụng và truyền đạt các kiến thức về phòng cháy chữa cháy để các chủ đầu tư có thể nắm rõ cách sử dụng và các biện pháp xử lý kịp thời khi có tình hình xấu xảy ra.

 

 

  1. HỖ TRỢ

Thủ tục thẩm duyệt, nghiệm thu

Nếu theo quy định thì chủ đầu tư sẽ là người đi làm thủ tục nghiệm thu, tuy nhiên với kinh nghiệm của doanh nghiệp về thủ tục nghiệm thu và tự tin về chất lượng, dịch vụ chúng tôi cũng cấp cho các chủ đầu tư đảm bảo đúng theo quy đinh của phòng cháy vì vậy công ty chúng tôi sẵn sàn đứng ra đại diện chủ đầu tư thực hiện thủ tục nghiệm thu với cơ quan phòng cháy.

 

 

  1. HẬU MÃI

Sau khi hoàn thiện nghiệm thu dự án xong chúng tôi cam kết bảo dưỡng công trình cho chủ đầu tư theo đúng quy định của bộ cảnh sát  

Với 6 lý do trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Công ty TNHH PCCC & CNCH Việt Nam để hợp tác lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cho doanh nghiệp mình.

 

 

 

Quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy xin liên hệ: 

- Fanpage: Công ty TNHH Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Việt Nam

- Điện thoại: 0968 964 114

- Email: kinhdoanh@pccc247.vn

- Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Nam Hải Lakeview, khu đô thị Vĩnh Hoàng, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội

 

 

Bài viết liên quan

Hướng dẫn lắp đặt và vận hành Tháp đèn DES3110
Dịch vụ Thẩm tra PCCC 247
Thẩm tra PCCC
Dịch vụ thẩm tra PCCC uy tín
Thẩm tra PCCC khác Thẩm định PCCC như thế nào?