Thông tin sản phẩm

  • 1467904272

Mô tả ngắn

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Giao hàng tận nơi miễn phí

Đổi mới trong vòng 15 ngày

Thanh toán khi nhận hàng

 

Cano cứu nạn chống chìm, chống lật 7 ghế là thế hệ cano chuyên dụng, phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn, tác chiến cơ động trên sông và biển. Cano có kiểu dáng đẹp, hiện đại, cơ động với tốc độ lên đến 90 Km/h (48,6 hải lý/ giờ). Hoạt động ổn định trong điều kiện sóng gió, thời tiết khắc nghiệt với hệ thống chống chìm, chống lật.
Lườn cano làm bằng composite chất lượng cao bền và nhẹ, chịu được sức tải, va chạm đồng thời lướt nhanh trên sông và biển.
Hệ thống chống chìm: Với phao PU (polyurethane) còn gọi là Froam xung quanh thân cano là loại cao su đặc, nhẹ không xì hơi khi bị đâm thủng như các loại phao khác, đồng thời giúp cano có thể áp sát các tàu khác khi đang di chuyển với tốc độ lên tới 50 km/h vẫn đảm bảo an toàn. Xung quanh phao PU có dây chằng, cũng như tay nắm phục vụ tốt cho công tác cứu hộ, cứu nạn.
Hệ thống chống lật: Bao gồm khung hợp kim nhôm, phao chống lật, bình khí CO2 + N2 (chống cháy) và hệ thống bơm hơi từ bình khí vào phao khi có sự cố lật và giúp cano trở về trạng thái bình thường.
Ghế được thiết kế nệm dày, phía dưới có hộc tủ cá nhân các ghế được thiết kế hệ thống tay vịn giúp thuyền viên thuận tiện trong thao tác cơ động công tác. Hệ thống động vơ mạnh mẽ, linh hoạt giúp cano có thể di chuyển cơ động trên các địa hình đa dạng, phục vụ tốt cho công việc tác chiến trên sông và biển

Vui lòng xem catalog hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.