Hội thao PC 2017: Công an tỉnh Hòa Bình đạt giải nhất tại cụm số 9

15:56 - 28/09/2017

(HBĐT) - Trong 2 ngày 25-26/9, Bộ Công an phối hợp với UBND tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ lần thứ I năm 2017, cụm số 9.

 

 

Lãnh đạo Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Bộ Công an) trao giải nhất, nhì, ba cho đội thi Công an tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Hải Dương.

 

 

Hội thi có sự tham gia của 15 đội thi là lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an các tỉnh: Hòa Bình, Yên Bái, Hà Giang, Sơn La, Tuyên Quang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Bắc Cạn, Hải Dương, Bắc Giang, Hưng Yên, Phú Thọ. 

Các vận động viên thi đấu ở 4 nội dung: cứu nạn, cứu hộ dưới nước; chạy 4 x 100m vượt chướng ngại vật cứu nạn, cứu hộ; chạy 100m vượt chướng ngại vật cứu nạn, cứu hộ; cứu nạn, cứu hộ trong môi trường khói, khí độc. 

Hội thi được tổ chức nhằm xây dựng đội ngũ CB, CS tinh nhuệ, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ tài sản của Nhà nước, tính mạng và tài sản của nhân dân. Đồng thời là đợt tổng duyệt, nâng cao thể lực, trình độ, kỹ thuật, chiến thuật cứu nạn, cứu hộ và trao đổi, học tập kinh nghiệm của lực lượng cứu nạn, cứu hộ Công an các tỉnh. 

Qua 2 ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng, quyết tâm giành thành tích cao, các vận động viên đã đem đến cho người xem nhiều trận thi đấu hay, hấp dẫn. Kết thúc hội thi, Công an tỉnh Hòa Bình đã xuất sắc dành giải nhất toàn đoàn. Trong đó, nội dung thi cứu nạn, cứu hộ trong môi trường khói, khí độc nhanh nhất toàn quốc với thành tích 49 giây 03. Với kết quả đó, Công an tỉnh Hòa Bình đã được Bộ Công an tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi. Giải nhì và giải ba của hội thi lần lượt được trao cho Công an tỉnh Sơn La, Công an tỉnh Hải Dương. 

Đây là thành thích thiết thực chào mừng 56 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (4/10/1961-4/10/2017) và Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy 4/10 của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh ta.

Bài viết liên quan

Pccc247.vn - Tuyển dụng NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ - Tháng 6/2024
Kịp thời dập tắt đám cháy liên hoàn trong khu dân cư ở Đà Nẵng
Cháy lớn xưởng gỗ ở Đồng Tháp
Lại cháy nhà dân trong đêm tại Hà Nội
Cháy lớn 4000m2 nhà xưởng bị thiêu rụi