Cung cấp thiết bị cứu nạn cứu hộ

16:45 - 11/01/2021

Hiện nay thường xuyên xảy ra các vụ thiên tai như hỏa hoạn, lũ lụt, mắc kẹt…Nguyên nhân gây nên có thể do các yêu tố chủ quan hoặc khách quan tuy nhiên để khắc phục và phòng ngừa được các thiên tai đó con người vẫn có thể phòng ngừa bằng cách chủ động thực hiện các biện pháp phòng ngừa như sử dụng các thiết bị cứu nạn cứu hộ được sản xuất ở các nước ưu tín hàng đầu trên thế giới bởi họ đã nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm để hỗ trợ tích cực cho con người trong công tác cứu hộ như:

Súng bắn phao cứu hộ là thiết bị trang bị cho các tàu thuyền hoạt động trên sông, biển (lực lượng cứu hộ, cứu nạn, quân đội, cảnh sát biển, vận tải hàng hải, ngư dân…) hoặc lực lượng cứu hộ, cứu nạn bờ biển để ứng cứu những người gặp nạn gần bờ với các trường hợp như: Cứu người gặp nạn trên sông, biển từ người trên bờ hoặc từ trên tàu, thuyền; Cứu người gặp nạn bị lũ lụt, lũ quét cuốn trôi.

Sử dụng trên cạn: trong môi trường đô thị, thiết bị có thể phóng lên các nhà cao tầng, giúp kết nối ứng cứu, sơ tán các trường hợp bị vướng kẹt do hỏa hoạn.

Súng bắn phao cứu hộ

Quần áo chống hoá chất là trang phục đặc chủng cho lực lượng chữa cháy và cứu nạn cứu hộ chuyên nghiệp khi tham gia các đám cháy lớn, môi trường nhiễm hoá chất. Sản phẩm này có thể bảo vệ người sử dụng tốt hơn trong trường hợp xử lý các đám cháy hóa chất.


Quần áo chống hóa chất

Bộ dò tìm nạn nhân là thiết bị được nhiều đội cứu hộ trên toàn thế giới biết đến, cho phép tìm kiếm nạn nhân bị chôn vùi dưới đống đổ nát của vụ tai nạn và định vị chính xác vị trí nạn nhân.

Bộ dò tìm nạn nhân

Cáng cứu hộ trên cao là một trong những thiết bị thuộc hệ thống thiết bị phục vụ công tác cứu nạn cứu hộ trên cao hoặc dưới hầm, có tác dụng vận chuyển hỗ trợ đưa nạn nhân từ trên cao xuống hoặc kéo dưới hầm lên, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho công tác cứu nạn cứu hộ. 

Ròng rọc cứu hộ là một trong những thiết bị thuộc hệ thống thiết bị phục vụ công tác cứu nạn cứu hộ trên cao, dưới hầm... có tác dụng làm giảm lực kéo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho công tác cứu nạn cứu hộ.

Ròng rọc cứu hộ 

 Và nhiều sản phẩm khác như: 

Với kinh nghiệm nhiều năm về cung cấp thiết bị cứu nạn cứu hộ và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chúng tôi luôn tìm tòi các sản phẩm thiết bị chất lượng tốt nhất, giá hợp lý nhất để phục vụ các đơn vị cứu nạn cứu hộ trên khắp các tỉnh thành trong nước. Hiện tại các đơn vị đối tác chúng tôi cung cấp như: Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh Bình Dương, Công an tỉnh Lào Cai...vv

Chúng tôi đã và đang tiếp tục nỗ lực từng ngày để luôn là đơn vị cung cấp thiết bị cứu nạn cứu hộ uy tín nhất Việt Nam với cam kết “Chung tay, góp sức vì cuộc sống an toàn hơn”

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:  

- Fanpage: Công ty TNHH Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Việt Nam

- Điện thoại: 0968 964 114

- Email: kinhdoanh@pccc247.vn

- Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Nam Hải Lakeview, khu đô thị Vĩnh Hoàng, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Bàn giao xe chữa cháy cho công an Tỉnh
Cung cấp và chuyển giao công nghệ thiết bị PCCC và CNCH
Cung cấp thiết bị phục vụ hội thao pccc và cnch
Cung cấp thiết bị thẩm duyệt, nghiệm thu phòng cháy chữa cháy
Cung cấp trang phục và thiết bị pccc cho lực lượng dân phòng