Dịch vụ thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy Hà Nội chất lượng, giá tốt

10:32 - 13/01/2022

Một công trình nhà ở hay xưởng sản xuất có thể đi vào hoạt động cần có xác nhận và thẩm định về hệ thống phòng cháy chữa cháy. Cho nên, việc thi công hệ thống chữa cháy vô cùng quan trọng. Nhưng thuê đơn vị nào đảm nhận nhiệm vụ này thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang muốn thuê ngoài chuyên dịch vụ thi công hệ thống PCCC thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!<

Hệ thống phòng cháy chữa cháy trong công trình là gì?

Nhắc đến hệ thống phòng cháy chữa cháy, người ta liền nhớ ngay đến một tập hợp các thiết bị cảnh báo cháy và thiết bị chữa cháy được liên kết chặt chẽ với nhau. Sự liên kết đặc biệt này tạo nên một mạng lưới phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, giúp con người phát hiện kịp thời các dấu hiệu hoả hoạn và đưa ra các phương án chữa cháy nhanh nhất. Từ đó, hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ giúp hạn chế tối đa các rủi ro về người và của, ngăn chặn hoả hoạn gây ra. 

Hiện nay, hoạt động thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy có nghĩa là sắp xếp, lắp đặt các thiết bị phòng cháy và thiết bị chữa cháy ở các vị trí phù hợp, liên kết thiết bị tạo thành hệ thống vận hành chặt chẽ. Do đó, quá trình thi công đòi hỏi phải có một đơn vị chuyên nghiệp, có năng lực và kiến thức về thiết bị đảm nhận. 

Thế nào là một đơn vị thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy?

Như vậy, một đơn vị thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy chính là đội ngũ thực hiện công tác lắp đặt từ A đến Z hệ thống phòng cháy chữa cháy giúp chủ đầu tư, doanh nghiệp, gia đình… Đồng thời, đơn vị này cũng sẽ đảm bảo “chăm sóc” toàn bộ hệ thống trong quá trình vận hành. Nếu xảy ra hỏng hóc, họ sẽ trực tiếp bảo trì, bảo hành sản phẩm, thiết bị. 

Cho nên, lựa chọn các đơn vị thi công hệ thống PCCC chuyên nghiệp sẽ mang tới cho chủ đầu tư, doanh nghiệp, chủ hộ… những lợi ích tích cực như sau:

- Sở hữu hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả nhất, an toàn nhất cùng những giải pháp hoạt động tốt nhất. 

- Tiết kiệm tối đa chi phí, nguồn lực. 

- Tiết kiệm thời gian. 

So với việc tự mình thiết kế bản vẽ, tự mình lắp đặt thì việc tìm kiếm các đơn vị thi công hệ thống chữa cháy chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng nhất. 

Công ty TNHH PCCC và CNCH Việt Nam ( Pccc247.vn) là một trong top các nhà thầu thi công hệ thống pccc uy tín và Chuyên Nghiệp tại Hà Nội 

Công ty TNHH PCCC và CNCH Việt Nam đã đi vào hoạt động được hơn 9 năm, với mục đích cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, giải pháp phòng cháy chữa cháy cũng như các thiết bị PCCC, Cứu nạn cứu hộ...vv . Trong đó, dịch vụ thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn nhận được những lời khen của khách hàng trên toàn khu vực miền Bắc bởi những ưu điểm nổi trội sau:

- Dịch vụ thi công chuyên nghiệp: Theo đó, Pccc247.vn đảm nhận toàn bộ, từ khâu khảo sát, thiết kế đến thi công, bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra, Pccc247.vn cũng trực tiếp cung cấp các thiết bị cảnh báo cháy thông minh, các thiết bị trong hệ thống PCCC độc quyền với chứng nhận chất lượng hàng đầu. 

- Giá thành cạnh tranh: Pccc247.vn là đơn vị cung cấp báo giá tốt nhất cho các dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy 

- Chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất thị trường: Pccc247.vn luôn đưa ra các chính sách ưu đãi về giá cả cho khách hàng doanh nghiệp, khách hàng thân thiết đã từng mua thiết bị và sử dụng dịch vụ của họ cũng như các khách hàng mới. Mức ưu đãi có thể khác nhau, tuy nhiên đều đảm bảo lấy lợi ích của khách hàng làm đầu. 

Liên hệ Pccc247.vn ngay hôm nay để được tư vấn về dịch vụ thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

- Fanpage: Công ty TNHH Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Việt Nam

- Điện thoại: 024 6284 3537/ 0968 964 114

- Email: info@pccc247.vn

- Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Nam Hải Lakeview, khu đô thị Vĩnh Hoàng, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Bài viết liên quan

Hệ thống pccc nhà xưởng bao gồm những gì
Bình Dương 26/5/2022: Cháy lớn tại kho xưởng trong khu vực đông dân cư
Kết quả thi đấu Hội thao CNCH toàn quốc lần II tại cụm VIII Cần Thơ ngày 25/5/2022
Ô tô bốc cháy ngùn ngụt trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Đơn vị livestream trực tiếp Hội thao CNCH 2022