Ống tụt thoát hiểm, ống tụt cứu hộ đứng

Thông tin sản phẩm

  • 1467871505

Mô tả ngắn

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Giao hàng tận nơi miễn phí

Đổi mới trong vòng 15 ngày

Thanh toán khi nhận hàng

 

Ứng dụng của ống thoát hiểm (ống tụt cứu người): Được ứng dụng trong cứu hộ hỏa hoạn ở các tòa nhà cao đến 30 tầng, giúp di tản người nhanh chóng, an toàn cho các khu cao ốc, khu chung cư, cơ quan bệnh viện, thậm chí là hộ gia đình… trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, thiên tai.
Ống rất dễ lắp đặt, đảm bảo cho người tụt liên tục, an toàn tuyệt đối với tốc độ bình quân dưới 4m/giây nhờ lực ma sát và trọng lực.


Các model ống trượt thoát hiểm (ống tụt cứu người)
    ·          V: Ống tuột thoát hiểm trượt thẳng đứng theo phương xoắn ốc, lắp cố định cho Tòa nhà cao tầng như khu cao ốc văn 
         phòng, chung cư, khách sạn, tháp điều khiển sân bay...

  •  S: Ống tuột thoát hiểm trượt thẳng đứng theo phương xoắn ốc, lắp di động vào giỏ xe thang chữa cháy hoặc thiết bị cứu hộ.
  •  SP: Ống tuột thoát hiểm dạng nghiêng lắp cố định: Là loại ống tụt nghiêng 45 độ, lắp cố định phù hợp cho Bệnh viện, siêu thị, trường học, trường mầm non, trại dưỡng lão.
  •  F: Ống tuột thoát hiểm dạng nghiêng lắp di động: Là loại ống tụt nghiêng 45 độ, lắp di động cho lực lượng PCCC, cứu hộ, chống khủng bố và giải thoát con tin.

 
Thông số kỹ thuật  của ống trượt thoát hiểm model V
Loại ống này được lắp đặt cố định bên canh cửa sổ, ban công, hành lang, mái tòa nhà, người gặp nạn có thể tự thao tác thoát hiểm một cách đơn giản, an toàn, nhanh chóng.
-      Chiều cao thoát hiểm: từ 0 đến 100m tuỳ theo khách hàng lựa chọn
-      Tải trọng tụt một lúc lên đến 12000 Kg ( khoảng 15-20 người)
-      Không gây sốc, tốc độ tự động giới hạn dưới 2m/giây
-      Ống được đựng bảo quản trong hộp gọn nhẹ, chống ẩm, nước và cách ly với khí hậu bên ngoài
-      Ống tuột được thiết kế ba lớp. Lớp ngoài chịu lửa được chế tạo từ vải sợi thủy tinh tráng cao su silicon chống cháy có khả năng chịu nhiệt tới 600 độ C, giúp nạn nhân không phải chịu hơi nóng, khí độc và sự va đập. Lớp giữa co giãn. Lớp bên trong chịu lực được chế tạo từ vải polyester, giúp nhiều người cùng trượt trong ống.
-      Đạt chứng chỉ ISO: 9001:2000, DAS
 
Ngoài cung cấp ống tuột cứu hộ, vật tư phòng cháy chữa cháy chúng tôi mang đến cho quý khách các dịch vụ sau:
1. Tư vấn miễn phí để đưa ra các giải pháp thoát hiểm.
2. Khảo sát miễn phí các Tòa nhà, các thiết bị xe thang, xe cứu hộ có nhu cầu lắp ống thoát hiểm - ống tụt cứu người, đưa ra giải pháp thoát hiểm an toàn nhất, nhanh nhất và hiểu quả nhất cho các tình huống hỏa hoạn có thể xảy ra.
3. Đo đếm, tính toán các vị trí dự định lắp ống như lắp trong nhà (cửa sổ, hành lang..) lắp ngoài trời (nóc nhà, ban công..), lắp trên giỏ (giá) xe thang chữa cháy, xe cứu hộ..
4. Lập dự toán cho việc đầu tư ống thoát hiểm-ống tụt cứu người hiệu quả nhất.
5. Cung cấp, lắp đặt, hướng dẫn thao tác, bảo trì, bảo quản ống
6. Kiểm tra miễn phí ống hàng năm cho khách hàng.
Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí.