Quảng Trị: Hoàn cảnh khó khăn của anh công an viên - Hồ Văn Keng

15:35 - 20/11/2020

Là người nhiệt tình, năng nổ trong công việc và hoạt động của xã, luôn có mặt giúp đỡ người dân lúc khó khăn hoạn nạn nhưng không ai biết và hiểu được hoàn cảnh khó khăn của anh công an viên tại xã Húc, Huyện Hướng Hóa, Tỉnh Quảng Trị lại khốn khổ như vậy.

1 tháng trời ròng rã cứu giúp bà con trong cơn lũ quét

Trận bão số 10 ập đến đã làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của bà con Quảng Trị. Được sự chỉ đạo của cấp trên anh Hồ Văn Keng cùng với lực lượng công an chính quyền dầm mình trong mưa lũ để cứu nạn cứu hộ cho bà con đến nơi an toàn

Anh tham gia cứu nạn 8 người chết trên địa bàn. Túc trực gần như 24/24 tại các điểm xung yếu để hướng dẫn và hỗ trợ Nhân dân. Dù đường xa cách trở vượt qua bao suối đèo khó khăn vất vả anh luôn hết mình cứu giúp hỗ trợ cho bà con

Mẹ mới mất và hoàn cảnh gia đình khó khăn

Băng qua con đường quanh co và khó đi chúng tôi ghé thăm gia đình anh Hồ Văn Keng, được biết mẹ anh mới mất năm 2019, gia cảnh khó khăn, kinh tế gia đình cũng chỉ dựa vào làm lụng nương rẫy nên cũng chỉ đủ ăn qua ngày.

Ngôi nhà lợp mái tôn, bên trong chỉ có vài vật dụng sinh hoạt đơn giản

 

Đoàn từ thiện Công ty TNHH PCCC & CNCH Việt Nam, Nụ cười yêu thương,

Trường tiểu học Lê Văn Tám, Ngân Hàng GP Bank đến thăm và trao quà cho gia đình anh

 

Khi biết được thông tin khó khăn của anh  ngày 08/11/2020 đoàn Công ty TNHH PCCC & CNCH Việt Nam cùng đoàn từ thiện Hà Nội đến thăm và tặng quà cho anh, hi vọng sẽ giúp được một phần nhỏ cho gia đình anh vượt qua được khó khăn này.

Gia đình anh Hồ Văn Keng đang rất cần sự hỗ trợ của các mạnh thường quân mở rộng vòng tay nhân ái giúp đỡ gia đình anh có công ăn việc làm để trang trải cho cuộc sống sau này. Chúng tôi kêu gọi mọi người hãy chung tay để hỗ trợ cho gia đình anh có một cuộc sống ấm no hơn.

Các mạnh thường quân hỗ trợ xin liên hệ 0913 421 878 - Anh Hoàng Minh Tới – Trưởng Công An Xã Húc, Huyện Hướng Hóa, Tỉnh Quảng Trị. Xin chân thành cảm ơn!

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Từ thiện: Trao quà cho các trẻ em nghèo tại Thôn Abla Huyện Chư Sê Tỉnh Gia Lai
Từ thiện : Trao quà cho các cháu khuyết tật, mồ côi tại Hà Nội và Hà Nam
Du lịch 2022: Pcc247.vn Chuyến du lịch kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Lễ khai xuân đầu năm mới 2022 của Công ty TNHH PCCC và CNCH Việt Nam
Công ty TNHH PCCC và CNCH Việt Nam tổ chức sinh nhật cho nhân viên tháng 1