Thiết bị pccc tối thiểu trang bị cho các cơ sở
10:06 - 13/01/2018
Các cửa hàng, kho trạm, phân xưởng sản xuất, chế biên, phân loại, bảo quản...vv thì tùy theo diện tích thực tế và tính chất nguy hiểm về cháy mà trang bị dụng cụ, phương tiện PCCC cho phù hợp, nhưng với diện tích nhỏ nhất cũng phải có một trong những thứ đã quy định trong bảng dưới đây:
TT | Tên đối tượng cần trang bị dụng cụ và phương tiện PCCC | Diện tích m2 | Bình bột 10 lít | Bình khí Co2 | Cát 1m3 xẻng 2 cái | Nước 200 lít xô (cái) | Chăn hoặc bao tải (cái) |
1 | Kho, cửa hàng chứa hàng hoá là vật liệu rắn không cháy | 500 | 1 | 1 | |||
2 | Kho, cửa hàng chứa hàng hoá, vật liệu rắn cháy được, kể cả chất lỏng có nhiệt độ bắt cháy >45 độ C; nhưng phải đựng trong thùng hộp kín với khối lượng < 500 kg. | 350 | 1 | 1 | 1 | 1 | |
3 | Kho, cửa hàng chứa thiết bị, ôtô, xe máy | 200 | 1 | 1 | 1 | ||
4 | Phân xưởng sản xuất, chế biến có sử dụng thiết bị cơ khí, lò sấy, máy hàn… | 200 | 1 | 1 | 1 | 1 | |
5 | Phân xưởng sản xuất, bao bì, phân loại bảo quản lại hàng hoá không dùng đến lửa | 300 | 1 | 1 | 1 | 1 | 1 |
6 | Khu vực nhà bếp, phân xưởng chế biến thức ăn chín | 200 | 1 | 1 |
Quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy xin liên hệ:
- Fanpage: Công ty TNHH Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Việt Nam
- Điện thoại: 0968 964 114
- Email: kinhdoanh@pccc247.vn
- Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Nam Hải Lakeview, khu đô thị Vĩnh Hoàng, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội