Vòng loại hội thao pccc và cnch tại Tp Hồ Chí Minh

17:12 - 16/06/2020

Sáng nay tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thi thể thao nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ vòng loại cụm thi số 10 với sự tham gia của 30 đội:

-           5 đội Cảnh sát chữa cháy và cứu hộ cứu nạn khu vực

-           Đội Cảnh sát chữa cháy và cứu hộ cứu nạn trên sông

-           24 Đội cảnh sát PCCC&CNCH thuộc công an huyện của công an thành phố HCM

Đồng hành với các đội thi ở các điểm của các tỉnh thành Công ty TNHH PCCC & CNCH Việt Nam trực tiếp theo dõi và cập nhập tin tức mới nhất tại các tụ điểm

30 đội tham gia

 

Với sự tham gia nhiệt tình của 30 đội với 3 phần thi, sáng nay hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thế hiện tinh thần của các chiến sĩ lực lượng CS PCCC thành phố Hồ Chí Minh luôn chăm chỉ rèn luyện nâng cao tinh thần chiến đấu khi có cháy và thiên tai ngoài đời,

 

 

 

Sau sự nỗ lực cố gắng tập luyện kết quả cũng được thiết lập:

Giải nhất toàn đoàn: Đội khu vực 4 PC07 Công an thành phố Hồ Chí Minh

Giải nhì toàn đoàn:  Đội Cảnh sát PCCC Công an quận 12

Giải ba toàn đoàn: Đội Cảnh sát PCCC Công an quận Thủ Đức

 

 

Đội Cánh sát PCCC Công an Quận Thủ Đức đã xuất sắc phá kỉ lục của PC07 Công an tỉnh Bến Tre của môn thi số 3 máy bơm chữa với thành tích 35’48.

 

 

 

 

 

 Đội CC&CNCH Khu vực 4 Phòng PC07

 

Chúc mừng tất cả các đội đã hoàn thành tốt phần thi của mình, chúc mừng 3 đội giải nhất nhì ba, đây là phần thưởng xứng đáng cho sự lỗ lực tập luyện trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH PCCC & CNCH Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng các đồng chí trong các cuộc thi hội thao thường niên. Chúc các đồng chí thật nhiều sức khỏe.