TƯ VẤN CHUYÊN MÔN

Công ty thi công pccc

Hệ thống phòng cháy chữa cháy bao gồm những thiết bị...

Hệ thống pccc là hệ thống bao gồm các thiết bị được sử dụng để phát hiện, báo cháy, ngăn chặn kịp thời đám cháy xảy ra, giúp giảm thiểu được tối đa những tổn thất không mong muốn từ người và của. Hệ thống phòng cháy thường được lắp đặt bởi đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và được kiểm tra,...

Dịch vụ thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy Hà...

Một công trình nhà ở hay xưởng sản xuất có thể đi vào hoạt động cần có xác nhận và thẩm định về hệ thống phòng cháy chữa cháy. Cho nên, việc thi công hệ thống chữa cháy vô cùng quan trọng. Nhưng thuê đơn vị nào đảm nhận nhiệm vụ này thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang muốn thuê ngoài chuyên...

Đơn vị tư vấn thi công lắp đặt hệ thống pccc chuyên...

Việc phòng chống các tai nạn về cháy nổ là rất cần thiết tại các đơn vị hoạt động kinh doanh, nhà ở, trường học.... Để tránh những tại nạn đáng tiếc, những tổn thất xảy ra chúng ta cần một hệ thống phòng cháy chữa cháy ( PCCC) một cách an toàn.

8 thiết bị pccc và cnch nhà ở hộ gia đình và nhà ở...

Căn cứ nghị định 136 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật phòng cháy và chữa cháy, việc chuẩn bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ là rất cần thiết đối với các hộ gia đình, nhà để ở kết hợp kinh doanh.

Những đơn vị nào bắt buộc phải lắp đặt hệ thống...

Câu hỏi : Những đơn vị nào bắt buộc phải lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy?

Hướng dẫn điều kiện bảo đảm an toàn PCCC đối với...

Hướng dẫn điều kiện bảo đảm an toàn PCCC đối với nhà ở hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh  (Kèm theo công văn số 1398/C07-P3-P6 ngày 17  tháng 6  năm 2021)