Một nạn nhận tử vong trong vụ cháy ở Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

09:22 - 28/06/2022

Như tin đã đưa, sáng 27/6, tại cửa hàng tạp hóa Phương Mai do anh Lê Văn Phương, sinh năm 1973, trú tại số nhà 150 đường Nguyễn Văn Trỗi, tổ 3, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam làm chủ xảy ra vụ cháy tại tầng 3, tầng 4, tầng 5. Trong vụ cháy này, lực lượng chức năng đã đưa được 5 người ra khỏi đám cháy. Trong đó, một người đã tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu.

 

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, trường hợp tử vong là anh N.V.H, sinh năm 2000, hộ khẩu thường trú tại thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn, hiện đang tạm trú tại phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, là nhân viên giao nước, bị ngất do ngạt khí.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam nhưng đến 12 giờ cùng ngày thì tử vong. Trong 4 trường hợp còn lại, có 3 người an toàn, 1 người là nhân viên cửa hàng bị bỏng là anh Đ.Đ.Đ, sinh năm 2005, trú tại Liêm Tuyền, thành phố Phủ Lý.

Để xử lý vụ hỏa hoạn, lực lượng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hà Nam điều 7 xe chữa cháy các loại và trên 300 cán bộ, chiến sĩ, cùng với lực lượng địa phương tham gia chữa cháy và giải cứu các nạn nhân mắc kẹt tại tầng 3, tầng 4 của cửa hàng. Đến 11 giờ 30 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn: https://baotintuc.vn/

Bài viết liên quan

Từ thiện: Trao quà cho các trẻ em nghèo tại Thôn Abla Huyện Chư Sê Tỉnh Gia Lai
Con số thương vong tiếp tục tăng cao trong vụ cháy kho dầu ở Cuba
Có cần lắp đặt hệ thống pccc cho quán Karaoke không?
Thăng quân hàm với 3 cán bộ, chiến sĩ dũng cảm hy sinh khi chữa cháy
Thành lập Hiệp hội phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Việt Nam