Quả bóng chữa cháy xe trong 2 giây

16:43 - 12/01/2018

Quả bóng chữa cháy xe trong 2 giây

Quả bóng tiếp xúc với lửa trong 2 giây sẽ tự động phát nổ để dập tắt đám cháy. Sử dụng trong 5 năm mà không cần bảo trì bảo dưỡng như bình chữa cháy. Bóng chữa cháy đang bán rộng rãi tại Việt Nam.

 

Khi ngọn lửa tỏa sức nóng vượt ngưỡng 700C thì bóng phát nổ, cơ chế dập lửa của bóng cũng tương tự bình chữa cháy thông dụng - phụt bột khí dập tắt hoàn toàn lửa trong bán kính 4 - 5 mét. Tiếng nổ không quá lớn để có thể gây hại cho tai. Đồng thời quả bóng phát ra âm thanh cảnh báo để mọi người thuận tiện kịp thời phát hiện vị trí phát hỏa để tránh xa.
 
Bóng rất hiệu quả nâng cao khả năng phòng cháy chữa cháy khi đặt trong garage, nhà đỗ xe, nơi dựng xe máy, ngay trong cabin xe hoặc sử dụng ném trực tiếp vào đám cháy ở bất cứ vị trí nào trên xe. Khi nổ, bóng không làm hỏng xe như bình chữa cháy truyền thống. Thử nghiệm thực tế cũng cho thấy bóng chữa cháy không gây thương tích cho người khi tiếp xúc ở khoảng cách gần (ví dụ 50cm). Bóng giúp mọi người chữa cháy mà không cần phải đến gần đám cháy. Dĩ nhiên cần lưu ý là cú ném bóng vào đám cháy phải trúng đích.
 
 
 
 
Bóng có hai loại, quả 1,3kg và 0,39kg với vỏ bọc bằng nhựa, bên trong có ngòi nổ và hợp chất bột khô chữa cháy được cô đặc siêu nhẹ.
 
Bóng phân phối tại Việt Nam, bản quyền sản xuất của Thái Lan theo công nghệ Đức, đã được kiểm định thành phần bột bên trong là an toàn với người sử dụng khi tiếp xúc trực tiếp. Giá bóng cao so với bình chữa cháy nhưng nếu tính bình chữa cháy trong mỗi năm phải tốn tiền bảo trì định kỳ hai lần thì đội chi phí lên cũng khá cao so với giá quả bóng chữa cháy này.
 

Quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy xin liên hệ: 

- Fanpage: Công ty TNHH Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Việt Nam

- Điện thoại: 0968 964 114

- Email: kinhdoanh@pccc247.vn

- Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Nam Hải Lakeview, khu đô thị Vĩnh Hoàng, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Bài viết liên quan

Sơ cứu khi bị bỏng lửa, bỏng nước sôi
7 mẹo chăm sóc vết thương hở hiệu quả tại nhà
Cách chữa bỏng của lính cứu hỏa không để lại sẹo
Mối nguy hiểm và cách xử lý đám cháy dầu, mỡ khi nấu ăn
Chủ động phòng ngừa, hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản do cháy gây ra